Giới thiệu về Nhật Bản, chính sách visa (thị thực) của Nhật Bản

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc du lịch của Vina Express với chi phí siêu tiết kiệm, uy tín toàn quốc, và hoàn tiền 100% nếu hồ sơ không đạt yêu cầu đăng kí xin Visa. Visa du lịch, công tác, hoặc thăm thân.

Điểm nổi bật của dịch vụ làm Visa Hàn Quốc

• Hotline tư vấn: 0778711234 (T2-T7 từ 8:00 – 17:00 trừ các ngày Lễ, Tết)
• Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin Visa, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
• Tiết kiệm chi phí dịch vụ xin Visa với giá ưu đãi tại Vina Express
• Hoàn phí 100% trong trường hợp hồ sơ của khách hàng không thể tiến hành đăng kí xin Visa.


Chính sách hoàn phí trong trường đăng ký Visa Hàn Quốc không thành công

• Visa du lịch/thăm thân/công tác: hoàn lại 100%.


Các câu hỏi thường gặp

1. Visa Hàn Quốc của tôi sẽ có thời hạn trong bao lâu?
• Visa Hàn Quốc Single dành cho các mục đích thăm thân, công tác, du lịch có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 30 ngày cho 1 lần nhập cảnh duy nhất.
• Visa Hàn Quốc Multiple dành cho mục đích du lịch có thời hạn trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp. Cho phép lưu trú tối đa 30 ngày mỗi lần nhập cảnh với số lần nhập cảnh không hạn chế.

2. Thời gian xét hồ sơ Visa Hàn Quốc  du lịch là bao lâu?

 Cần 6 ngày làm việc với hồ sơ ở khu vực miền Nam và 8-10 ngày làm việc với hồ sơ ở khu vực miền Bắc kể từ ngày hồ sơ Visa được nộp vào trung tâm tiếp nhận (KVAC) (không bao gồm Thứ bảy, Chủ nhật, và ngày lễ của Việt Nam và Hàn Quốc) 

3. Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc có bao đậu không? Tỉ lệ được cấp Visa tại KKday có cao không?
• Xin lưu ý rằng quyền quyết định chấp nhận hay từ chối hồ sơ xin thị thực ở Việt Nam là đặc quyền của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán hoặc cơ quan ngoại giao có thẩm quyền tương đương. Vina Expressy cũng như Công ty cung cấp dịch vụ không có thẩm quyền trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin thị thực. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ được cấp Visa đồng thời cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu khách hàng bị từ chối cấp thị thực.

4. Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?
• Nhân viên tư vấn sẽ thông tin những hồ sơ bạn cần cung cấp. Tùy vào nền tảng cá nhân và công việc mà hồ sơ của mỗi người sẽ có đôi chút khác biệt và được giản lược đến mức tối đa.
 
5. Gói dịch vụ làm Visa Hàn Quốc có bao gồm việc thu hồ sơ không?
• Chi phí tại KKday chưa bao gồm chi phí giao nhận. Với khách hàng tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể đến trực tiếp tại văn phòng KKday. Khách hàng tại các khu vực khác có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát. Nếu có yêu cầu đặc biệt vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

6. Tôi có phải trực tiếp đi nộp không?
• Chúng tôi sẽ thực hiện việc nộp hồ sơ, nhận kết quả và các công tác khác có liên quan. Bạn sẽ không cần trực tiếp có mặt hoặc tham dự vào công việc này.

7. Có cần chứng minh tài chính không?
• Để chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi. Tài chính là điều cần thiết. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ không yêu cầu nếu bạn nằm trong trường hợp được miễn. Nếu chưa thể tự chuẩn bị vui lòng ghi chú đến nhân viên tư vấn hoặc đặt dịch vụ bổ trợ để được hỗ trợ tốt nhất

8. Nếu hồ sơ của tôi có thư mời, người mời có phải chứng minh tài chính không?
• Trừ khi người mời có bảo lãnh tài chính. Nếu không người mời không cần cung cấp giấy tờ chứng minh về khả năng tài chính của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.