Làm visa Pháp

Thông tin khách sạn

Địa chỉ

TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Toàn Quốc

Tiêu chuẩn

Ăn sáng

Wifi

6,960,000 đồng

Đặt lịch tư vấn

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  Chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp không khó, nhưng thủ tục để làm visa Pháp không hề đơn giản tý nào, như bạn phải dịch thuật – công chứng hồ sơ, khai form xin visa Pháp sao cho thật chính xác, nếu khai sai bạn sẽ mất phí khai lại, đi tới cơ quan lãnh sự để nộp hồ sơ, bổ sung lại hồ sơ, nếu lãnh sự yêu cầu thêm, …

  Dịch vụ làm visa Pháp trọn gói – chi phí hợp lý 

  Trong quá khứ, visa Pháp đã từng được xếp vào loại “dễ” trong khối Schengen. Nhưng sau hàng loạt sự kiện liên quan đến thị thực Pháp trên khắp Châu Âu thì giờ đây là loại thị này trở nên cực kỳ khó. Hơn nữa, là 1 trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen. Do đó, xin visa Pháp cũng đồng nghĩa với việc xin visa Schengen và tuân thủ theo các quy định chung của khối.

  Chính vì thế, việc ủy quyền cho Dịch vụ visa Pháp Vina Express sẽ mang lại hiệu quả cho việc tiếp nhận hồ sơ của quý khách được nhanh chóng và kịp thời hơn.

  Công ty làm visa Pháp trọn gói
  Dịch vụ xin visa Pháp trọn gói

  Làm visa Pháp khó hay dễ ?

  • Thế nhưng tỉ lệ RỚT VISA NGAY LẦN ĐẦU TIÊN là rất cao vì có thể bạn không hiểu hết về quy trình và thủ tục làm visa Pháp khiến cho việc thành công ngay từ lần đầu tiên là rất khó khăn.
  • Vì thế, bạn cần thiết phải có một chuyên gia tư vấn dịch vụ làm visa Châu Âu chuyên nghiệp có thể giúp bạn vượt qua tất cả khó khăn để lấy visa nhanh chóng.

  Lợi ích khi chọn Dịch vụ xin visa Pháp tại Vina Express

  CẢI THIỆN HỒ SƠ, NÂNG CAO XÁC SUẤT ĐẬU

  Hồ sơ làm đi visa Pháp của bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và giúp bạn ấy cải thiện hồ sơ nâng cao xác suất đậu visa đến 90%

  HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH MỐI RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM

  Các chuyên viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn theo từng trường hợp để giúp bạn chứng minh mối ràng buộc tại Việt Nam và thuyết phục viên chức Lãnh sự quán rằng mình sẽ quay về sau thời gian du lịch

  HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI PHỎNG VẤN KHI LÀM VISA PHÁP

  Nâng cao kỹ năng giao tiếp, trả lời tất cả câu hỏi của lãnh sự quán một cách trôi chảy, và đúng chuẩn mực

  Thiếu kiến thức về quy trình và thủ tục xin visa Pháp là một trong những lỗ hỏng khiến tỷ lệ đậu của bạn dường như bằng zero. Nếu bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về visa, hãy để Vina Express hỗ trợ bạn lấy visa ngay một cách dễ dàng.

  5/5 - (69 votes)

  Đánh giá Làm visa Pháp

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Làm visa Pháp
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +

   There are no reviews yet.

   Chưa có bình luận nào