Làm visa Dubai

Thông tin khách sạn

Địa chỉ

Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Toàn Quốc

Tiêu chuẩn

Ăn sáng

Không

Wifi

Đặt lịch tư vấn

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  Đến với dịch vụ làm visa Dubai trọn gói của Vina Express, quý khách sẽ nhận được visa nhanh chóng và dễ dàng Có cơ hội nhận visa cao, Nhận được sự giúp đỡ tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

  Làm thủ tục xin visa Dubai nghe có vẻ đáng sợ, nhưng quý khách đừng lo nhé. Với dịch vụ visa Dubai trọn gói của Vina Express , bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bạn tận tình để đảm bảo bạn sẽ nhận được visa nhanh chóng và dễ dàng nhất. Lên kế hoạch đi chơi nào bạn ơi!

  Chi tiết : dịch vụ làm visa Dubai trọn gói

  Dịch vụ làm visa Dubai trọn gói của Visa VinaExpress giúp quý khách hoàn tất các thủ tục từ A-Z khi xin visa Dubai , giúp quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi tự mình tìm hiểu về các vấn đề khi làm visa Dubai

  Hồ sơ làm visa Dubai du lịch cần :

  1. 01 ảnh 4×6
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính
  5. Bằng chứng về tài sản

  Gọi cho Visa Vina Express qua tổng đài hotline, bạn sẽ nắm chắc mình cần chuẩn bị thêm những loại hồ sơ nào để phù hợp với yêu cầu của lãnh sự quán, vì đôi khi bên lãnh sự quán họ có yêu cầu thay đổi hoặc bổ sung hồ sơ cho phù hợp với từng cá nhân người đi xin visa. Từ đó, sở hữu visa du lịch Dubai một cách suôn sẻ nhất. Đừng quên kiểm tra hộ chiếu còn hạn hay không và tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đến Dubai bạn nhé!

  Hồ sơ làm visa Dubai công tác cần :

  Với nền kinh tế phát triển năng động và vược bậc, Dubai đã trở thành một trong những quốc gia châu Á có sức hút đầu tư hàng đầu hiện nay. Và Việt Nam cũng nằm trong số các quốc gia có sự liên kết đầu tư ổn định với quốc gia này. Trước khi lên đường sang Dubai liên hệ công tác, nhất thiết phải cầm trên tay chiếc visa công tác Dubai. Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ công ty Visa VinaExpress, bảo đảm bạn sẽ sở hữu visa đi Dubai nhanh chóng với mức phí hợp lý nhất.

  Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa công tác Dubai gồm:

  1. 01 ảnh 4×6
  2. Hộ chiếu
  3. Giấy tờ chứng minh công việc
  4. Chứng minh tài chính
  5. Thư mời từ đối tác tại Dubai

  Ngoài ra, có thể lãnh sự quán sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ. Muốn biết mình cần chuẩn bị thêm những hồ sơ gì để phù hợp với yêu cầu làm visa đi Dubai công tác, bạn chỉ việc liên hệ với Visa VinaExpress, sẽ có nguời hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất.

  Hồ sơ làm visa Dubai thăm thân cần :

  Nhiều người Việt chọn định cư ở Dubai, đã làm cho nhu cầu xin visa thăm thân nhân Dubai tăng cao, vì ai cũng mong muốn có cơ hội sang đoàn tụ cùng người thân ở nơi không phải quê hương mình. Để quá trình xin visa trở nên suôn sẻ, bạn hãy để cho công ty Vina Express giúp bạn, chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình các thủ tục làm visa đi Dubai thăm thân nhân cũng như giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng với mức phí vô cùng hợp lý.

  Cùng với việc chuẩn bị một số hồ sơ sau:

  1. 01 ảnh 4×6
  2. Hộ chiếu
  3. Bằng chứng về công việc
  4. Chứng minh tài chính
  5. Chứng minh tài sản
  6. Thư mời từ nguời thân bên Dubai

  Ngoài ra có thể sẽ bổ sung thêm một vài loại hồ sơ tùy theo từng trường hợp cụ thể. Vina Express cam kết tư vấn nhiệt tình để bạn có một bộ hồ sơ xin visa đi Dubai thăm thân nhân thật đẹp, phỏng vấn đạt để mau chóng được đoàn tụ cùng người thân của mình.

  VINAEXPRESS VIỆT NAM là công ty độc lập chuyên hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ xin thị thực các nước.

  VINAEXPRESS VIỆT NAM không phải là Cơ quan được ủy quyền của Chính Phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán.

  Sứ mệnh của VISA VINAEXPRESS VIỆT NAM là giúp cho Quý khách hàng dễ dàng có được thị thực của Các quốc gia thông qua sự tư vấn cụ thể, rõ ràng và chính xác.

  Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự bằng các tự thực hiện hoặc thông qua dịch vụ tư vấn hỗ trợ xin visa tại VINAEXPRESS VIỆT NAM, chi phí nộp trực tiếp tại Cơ quan lãnh sự nếu tự thực hiện sẽ thấp hơn so với sử dụng dịch vụ tại VINAEXPRESS VIỆT NAM.

  Rate this product

  Đánh giá Làm visa Dubai

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Làm visa Dubai
  Gửi ảnh chụp thực tế
  0 ký tự (tối thiểu 10)
   +

   There are no reviews yet.

   Chưa có bình luận nào